Những lý do nên mua Bcons Polygon để bắt kịp xu thế của giới trẻ

Phối cảnh dự án căn hộ Bcons Polygon

Vao quý 2 năm 2020, dự án căn hộ chung cư mới nhất Bcons Polygon ra đời. Với vị thế nằm tại khu công nghiệp Bình Đường, An Bình, thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương. Dự án này thuộc quyền kiểm soát của Bcons Group mới được mở bán gần đây với giá dao động từ 35-37 triệu/m2. Với giá thành khủng như vậy thì đâu là những lý do nên mua Bcons Polygon.

Những lý do nên mua Bcons Polygon- Chủ đầu tư Bcons Group

Là một dự án của một công ty uy tín thì đây cũng là 1 trong những lý do nên mua Bcons Polygon. Bcons được biết đến là một công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bcons. Đây là một doanh nghiệp, chuyên hoạt động về mảng thiết kế, thi công và cho thuê văn phòng.

Công ty luôn nỗ lực để phát triển hơn, ứng dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất vào quá trình hoạt động. Mục đích để mang lại cho các chủ đầu tư cũng như khách hàng sử dựng dịch vụ được hài lòng nhất. Điểm đặc biệt của công ty này là đã áp dụng được công nghệ B.I.M vào hầu như quá trình quản lý dự án. Đến quá trình thiết kế, thi công giúp cho các dự án luôn nằm trong khuôn khổ và đạt yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế.

Những lý do nên chọn Bcons Polygon Bcons Group 
Những lý do nên chọn Bcons Polygon Bcons Group 

Bcons là nơi quy tụ của các cán bộ, nhân viên có năng lực thực sự. Họ là những người có bằng cấp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công. Hơn thế nữa họ làm việc với sự tận tâm, yêu nghề và đặt tâm huyết của mình vào các sản phẩm. Chính vì thế, những sản phẩm mà Bcons mang tới là chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Với thế mạnh của mình như vậy, đây hoàn toàn là một trong những lý do nên mua Bcons Polygon.

Bắt kịp xu hướng muốn di chuyển về sống tại vùng giáp ranh

Đôi nét về dự án Bcons Polygon thì đây là một dự án thuộc Bcons Group. Địa điểm ra mắt khu căn hộ này chính là Dĩ An, nơi cận kề thành phố Thủ Đức. Dự án được dựng nên, giải quyết những khó khăn trong bối cảnh hiện nay. Bcons Polygon ra đời mang tới giải pháp hữu hiệu cho vấn đề nhà ở chất lượng, tiện nghi, giá hợp lý.

Theo số liệu cụ thể thu được từ CBRE, trong năm 2021 nguồn cung cấp căn hộ bị giảm mạnh. Cùng kì năm đó các dự án cao cấp và dòng căn hộ hạng sang tăng lên đến 69%. Nhưng ngược lại các căn hộ tầm trung lại đang thiếu hụt. Cứ theo tình hình năm nay thì nguồn cung cấp sẽ vẫn bị trì trệ và chưa đáp ứng được đủ nhu cầu cho người dân.

Phối cảnh dự án căn hộ Bcons Polygon
Phối cảnh dự án căn hộ Bcons Polygon

Tại Bình Dương lại có tốc độ đô thị hóa cao và trở thành khu vực lý tưởng của các căn hộ. Vẫn trải nghiệm được dịch vụ hạng sang và sở hữu những căn hộ cao cấp nhưng với giá thành thấp hơn 30% so với giá bán của căn hộ hạng C. Đây là một trong những lý do nên mua Bcons Polygon và đây cũng là lý do để nhiều người kéo về mua căn hộ ở đây.

Giải đáp bài toán về nơi ở cho người trẻ

Những lý do nên mua Bcons Polygon tiếp theo đó chính là vị trí của dự án này. Vị trí chính xác của dự án này liền kề ngay Phạm Văn Đồng. Địa chỉ này chỉ cách trung tâm quận 1 tầm 12 cây số. Quãng đường và thời gian di chuyển khá thuận tiện và dễ dàng. 

Chất lượng và tiện ích của những căn hộ này thì khỏi phải bàn. Đây là một công ty có am hiểu về chuyên môn, có kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực này. Chính vì vậy, công ty luôn chủ động nắm bắt tiến độ của công trình. Các dịch vụ tại đây đều hướng tới lối sống hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích độc đáo. Người sử dụng được hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng xuyên suốt với giá thành bình dân.

Thiết kế ấn tượng là một trong những lý do nên mua Bcons Polygon
Thiết kế ấn tượng là một trong những lý do nên mua Bcons Polygon

Những lý do nên mua Bcons Polygon – Mức giá ổn định

Dự án có mức giá ở tầm ổn định, người trẻ hiện nay có thể mua được. Mức giá căn hộ được Bcons tiết lộ sẽ chỉ bằng ⅓ giá bán căn hộ hạng C ở thành phố HCM mà thôi. Để giảm mức áp lực về kinh tế cho khách hàng, công ty còn linh hoạt về vấn đề chi trả phí.

Với tầm lương khá cơ bản của các bạn trẻ hiện nay nhưng vẫn có ý định mua một căn hộ cao cấp thì Bcons Polygon là một lựa chọn. Chỉ cần bỏ ra một số tiền tương đối, mọi người có thể sở hữu căn hộ cao cấp, tiện nghi lại có vị trí đẹp rồi. Nơi đây sẽ là một địa điểm tuyệt vời để người trẻ định cư và thỏa mãn nhu cầu ở nhà cao, tiện nghi của bản thân.

Trên đây là những lý do nên mua Bcons Polygon. Bcons Polygon là một dự án khá lớn và có giá trị to lớn. Bcons luôn mong muốn mang tới cho người sử dụng sản phẩm chất lượng cao, hướng tới những gia đình trẻ. Đây là dự án được đánh giá cao và đáng là dự án nên tìm hiểu và nếu có thể thì tìm tới và trở thành chủ nhân nhân của những căn hộ này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ PKD BCONS POLYGON

HOTLINE: 0912.510.513

Website: newhomeland.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *