Khách sạn Movenpick Phan Thiết có gì? Khi nào vận hành chính thức?

Phối cảnh khách sạn Movenpick Phan Thiết sau khi xây dựng

Khách sạn Movenpick Phan Thiết là một tiện ích về lưu trú nghỉ dưỡng trong siêu dự án Novaworld Phan Thiết. Khách sạn với tiêu chuẩn 5 sao, quy mô 250 phòng và được Tập đoàn Accor vận hành sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho du khách trong nước và quốc tế.

Khách sạn Movenpick Phan Thiết đã xây dựng tới đâu?

Ngày 18/11/2020, Tập đoàn Novaland và Công ty Cofico đã động thổ khởi công dự án khách sạn Movenpick Novaworld Phan Thiết. Sau gần 2 năm, dự án đã hoàn thành xây dựng phần thô bên ngoài và bước vào giai đoạn hoàn thiện.

Khách sạn sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa khi cách bờ biển chỉ 100m, có tầm nhìn trực diện biển Tiến Thành đẹp mắt. Nằm bên cạnh đó là quần thể Shophouse biển Festival Street và Công viên biển Miami Bikini Beach rộng 16ha.

Khách sạn Movenpick Phan Thiết đang dần hoàn thiện
Khách sạn Movenpick Phan Thiết đang dần hoàn thiện

Đây là khu vực diễn ra nhiều hoạt động vui chơi, giải trí thể thao biển, thương mại sôi động cả ngày lẫn đêm giúp du khách lưu trú tại khách sạn có nhiều trải nghiệm mới lạ.

Theo thiết kế, khách sạn Movenpick Phan Thiết cao 10 tầng; quy mô 248 phòng nghỉ cao cấp đi kèm dịch vụ chăm sóc sức khỏe như Spa; nhà hàng; hồ bơi tràn; phòng tập Yoga; phòng Gym.

Dự kiến đầu Quý III/2022, khách sạn sẽ khai trương để đón khách du lịch tới nghỉ dưỡng tại siêu thành phố biển Novaworld Phan Thiết. Tập đoàn Accor sẽ đứng ra vận hành và quản lý để mang đến dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất cho khách hàng.

3 giá trị mà khách sạn Movenpick Phan Thiết mang đến

Khách sạn nằm trong khu vực sôi động bậc nhất của Novaworld Phan Thiết
Khách sạn nằm trong khu vực sôi động bậc nhất của Novaworld Phan Thiết

Không đơn thuần chỉ là một địa điểm lưu trú nghỉ dưỡng, sự xuất hiện của thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts còn mang đến nhiều giá trị hơn thế.

1. Nâng tầm du lịch Bình Thuận

Tỉnh Bình Thuận có Khu du lịch quốc gia Mũi Né nằm trong Quy hoạch phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2025 tầm nhìn 2030. Theo đó, đến năm 2030, Bình Thuận sẽ trở thành trung tâm du lịch MICE mới của Đông Nam Á

Phan Thiết là một trong bốn đỉnh tứ giác du lịch TP.HCM – Đà Lạt – Phan Thiết – Nha Trang quan trọng bậc nhất. Nơi đây sở hữu điều kiện thiên nhiên lý tưởng; danh lam thắng cảnh độc đáo để trở thành điểm đến du lịch MICE trong tương lai.

Tuy nhiên, hiện nay chưa có một thương hiệu khách sạn quốc tế nào đặt tại Phan Thiết. Sự xuất hiện của khách sạn Movenpick Phan Thiết tại thành phố biển là bằng chứng cho thấy Phan Thiết là địa điểm du lịch đủ hấp dẫn mời gọi khách du lịch từ mọi nơi đến nghỉ dưỡng. 

2. Quảng bá Novaworld Phan Thiết đến bạn bè thế giới

Nhìn từ xa khách sạn như tòa lâu đài trong thế giới cổ tích
Nhìn từ xa khách sạn như tòa lâu đài trong thế giới cổ tích

Novaworld Phan Thiết sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp; quy hoạch bài bản từ tiện ích đến cơ sở hạ tầng. Đây cũng là công trình tiêu biểu chào mừng 100 năm thành lập Liên hợp quốc và là điểm đến của loại hình du lịch MICE hàng đầu khu vực châu Á.

Thương hiệu khách sạn Movenpick có lượng khách hàng thân thiết lên đến 7.5 triệu người. Sự xuất hiện của khách sạn Movenpick Phan Thiết sẽ giúp khách hàng biết thêm nhiều về khu nghỉ dưỡng mới này. Và có thể trở thành một lựa chọn cho kỳ nghỉ trong tương lai.

3. Tăng tài sản cho nhà đầu tư vào Novaworld Phan Thiết

Việc thu hút các đối tác quốc tế vào một dự án bất động sản sẽ góp phần tăng niềm tin cho nhà đầu tư. Về lâu dài, điều này còn giúp gia tăng tài sản bền vững cho khách hàng.

Tập đoàn khách sạn Accor là đơn vị kinh doanh khách sạn lớn thứ 3 thế giới; lớn nhất châu Âu. Hiện Tập đoàn đang sở hữu khoảng 4.300 khách sạn, resort tại 100 quốc gia với hơn 500.000 phòng nghỉ; 10.000 ngôi nhà riêng tốt nhất toàn cầu.

Các thương hiệu khách sạn hiện do Accor quản lý và vận hành bao gồm: Movenpick Hotels & Resorts; Novotel; Mercure; THALASSA Sea & Spa; Pullman; Ibis; MAMA Shelter; ADAGIO,…

Ngoài Accor, còn nhiều đối tác quốc tế toàn cầu cũng xuất hiện tại Novaworld Phan Thiết như: 

  • Hiệp hội Golf chuyên nghiệp PGA Golf (Mỹ);
  • Tổ chức tư vấn Hoa Kỳ McKinsey&Company;
  • Đơn vị thiết kế kiến trúc Aedas (Anh);
  • Đơn vị thiết kế cảnh quan Pentago (Malaysia);
  • Tư vấn kiến trúc tổng thể Nikken Sekkei (Nhật Bản);
  • Viện nghiên cứu AI Michael Dukakis (Hoa Kỳ);
  • Tập đoàn y tế Medi Verbund (Đức);
  • Tập đoàn giải trí Daemyung Sono (Hàn Quốc); … 

Giới thiệu thương hiệu khách sạn Movenpick Hotels & Resorts

Logo thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts
Logo thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts

Thương hiệu quản lý khách sạn Movenpick Hotels & Resorts thành lập năm 1973. Sau gần 50 năm phát triển, thị phần của thương hiệu này đã phủ khắp châu Âu; Trung Đông; châu Á và châu Phi.

Đến nay, Movenpick đang sở hữu 100 khách sạn, khoảng 20 nghìn phòng tại 27 quốc gia. Dự kiến, con số này sẽ tăng thêm trong chiến lược mở rộng thị trường của ông chủ Accor trong thập niên tới.

Vào năm 2018, Tập đoàn Accor đã thâu tóm thương hiệu Movenpick Hotels & Resorts. Việc bổ sung thương hiệu bộ sưu tập thương hiệu AccorHotels giúp Movenpick nâng tầm vị thế, gia tăng chất lượng dịch vụ.

Tại Việt Nam, thương hiệu Movenpick đã xuất hiện tại Hà Nội; Phú Quốc; Khánh Hòa; Huế; Quy Nhơn; TP Hồ Chí Minh; và trong thời gian tới sẽ là Phan Thiết; Hồ Tràm; …

Ngoài khách sạn Movenpick Phan Thiết, Tập đoàn Accor sẽ vận hành thêm khách sạn Novotel có quy mô tương tự tại siêu thành phố biển du lịch sức khỏe. Dự kiến, khách sạn Novotel Phan Thiết sẽ khai trương vào năm 2025. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *