Vị trí Marina City Mũi Né ở đâu? Cơ hội đầu tư cho khách hàng là gì?

Mô tả vị trí Marina City Mũi Né kết nối với khu vực xung quanh

Marina City Mũi Né với biểu tượng là một vịnh du thuyền lớn hàng đầu châu Á. Vậy vị trí Marina City Mũi Né ở đâu? Có kết nối giao thông như thế nào? Mời quý khách hàng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Tìm hiểu vị trí Marina City Mũi Né

Khu nghỉ dưỡng nằm trên đường Xuân Thủy, phường Mũi Né, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Trên con đường du lịch này tập trung nhiều khu Resort, dự án nghỉ dưỡng khác như:

  • Pandanus Resort; 
  • Sóng biển xanh Resort; 
  • Hoàng Lan Resort; 
  • Green Star Premium Resort; …

Khu vực Mũi Né còn là trung tâm của Khu du lịch quốc gia Mũi Né đã được Nhà nước công nhận vào năm 2018. Theo đó, quy mô Khu du lịch quốc gia Mũi Né rộng khoảng 14.760 ha nằm trên địa bàn TP Phan Thiết, Bắc Bình và Tuy Phong.

Hình ảnh thực tế Marina City sắp giới thiệu ra thị trường
Hình ảnh thực tế Marina City sắp giới thiệu ra thị trường

Khu du lịch quốc gia Mũi Né đóng 3 vai trò chính:

– Là trung tâm du lịch với sản phẩm du lịch nổi bật là du lịch nghỉ dưỡng biển, thể thao biển, du lịch gắn với đặc trưng cảnh quan và địa hình “cát”.

– Là khu du lịch quốc gia phát triển du lịch hài hòa phát triển với phát triển đô thị.

– Là trung tâm văn hóa, lễ hội gắn với các giá trị nổi bật về văn hóa Chăm, văn hóa cộng đồng dân cư miền biển và lễ hội truyền thống.

Với việc nằm ngay trái tim của Khu du lịch quốc gia, vị trí Marina City sẽ là điểm đến sôi động hàng đầu Mũi Né khi đi vào hoạt động.

Kết nối giao thông từ vị trí Marina City Mui Ne

Mô tả vị trí Marina City Mũi Né kết nối với khu vực xung quanh
Mô tả vị trí Marina City Mũi Né kết nối với khu vực xung quanh

Vị trí lựa chọn xây dựng khu Resort Marina Mũi Né có kết nối giao thông thuận tiện. Đặc biệt là đường hàng không và đường bộ cao tốc.

Đường hàng không với sân bay Phan Thiết công suất 1 triệu hành khách dự kiến hoạt động vào năm 2025. Sân bay sẽ phục vụ đón khách từ các tỉnh miền Bắc, miền Trung và một số chặng bay quốc tế.

Đường bộ cao tốc Bắc Nam với dự án Phan Thiết – Vĩnh Hảo. Tổng chiều dài 100km, dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2022. Tuyến cao tốc này sẽ kết nối với tuyến cao tốc TPHCM – Dầu Giây – Phan Thiết; Vĩnh Hảo – Cam Lâm giúp thu hút khách du lịch từ các vùng du lịch trọng điểm như TPHCM, Nha Trang, Đà Lạt đến Mũi Né nhiều hơn. Thời gian di chuyển dự kiến còn khoảng 2h chạy xe ô tô.

Ngoài ra, về đường sắt thì sẽ có tuyến đường sắt Bắc Nam dừng tại ga Phan Thiết. Khách du lịch đến với Mũi Né mất thêm 20 phút di chuyển.

Marina City có kết nối tới cao tốc Phan Thiết Vĩnh Hảo nhanh nhất
Marina City có kết nối tới cao tốc Phan Thiết Vĩnh Hảo nhanh nhất

Đối với đường biển, vịnh du thuyền Marina được xây dựng tại dự án sẽ kết nối với các tuyến du lịch đường biển trong nước và quốc tế.

Nằm tại Đồng Nai, sân bay quốc tế Long Thành với công suất 25 triệu hành khách/năm, bắt đầu khai thác từ năm 2025 cũng sẽ đón nhiều khách du lịch quốc tế đến Mũi Né tham quan, nghỉ dưỡng. Du khách sẽ di chuyển khoảng 120 phút theo cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết – Vĩnh Hảo để tới Marina City.

Tiềm năng về vị trí cũng như khả năng kết nối giao thông có tác động lớn đến giá bán và giá trị gia tăng của bất động sản.

Trên đây là một số đánh giá vị trí Marina City Mũi Né đến quý khách hàng tìm hiểu đầu tư dự án. Đăng ký nhận ngay thông tin mới nhất từ chủ đầu tư:

    Hotline tư vấn 24/7: 0818 500 889

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *