Chào mừng quý anh chị đến với bacnamland.com

Đây là website về bất động sản do tôi là Nguyễn Hoàng Bắc lập nên. Hiện tại, tôi đang tư vấn các dự án bất động sản từ các chủ đầu tư uy tín hàng đầu như Vinhomes, Novaland, Masterise Home, Sonkim Land, Nam Long, …

Bất động sản là một tài sản giá trị rất lớn đối với mỗi người. Vì vậy, Nguyễn Hoàng Bắc luôn đặt chữ TÂMTÍN lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng.

Trong 5 năm theo đuổi nghề tư vấn, tôi đã giúp cho nhiều khách hàng sở hữu những sản phẩm bất động sản phù hợp. Mang lại nguồn lợi nhuận tốt hơn ngoài mong đợi.

“Khẩu vị” của mỗi khách hàng về bất động sản rất khác nhau. Nên tôi luôn cố gắng để có thể thấu hiểu được nhu cầu thực sự của khách hàng. Đưa ra giải pháp tốt nhất và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Trong bối cảnh dự án mở bán rất nhiều và thông tin không thống nhất thì việc lựa chọn một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp là điều mà khách hàng nên làm. Website bacnamland.com luôn cập nhật thông tin mới để khách hàng quan tâm nắm được.

Ngoài ra, tôi còn đứng ở góc nhìn của một nhà đầu tư viết những bài phân tích, đánh giá dự án về ưu điểm, nhược điểm; tiềm năng gia tăng; chính sách thanh toán; … để khách hàng tham khảo.

Trong năm 2021, Nguyễn Hoàng Bắc tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những loại hình sau:

Căn hộ cao cấp tại Tp Hồ Chí Minh: Lumiere Riverside; Masteri Centre Point; Vinhomes Grand Park; Grand Marina Saigon; The Grand Manhattan;

Nhà phố, biệt thự tại Aqua City, Swan Bay, Swan Park,

Dự án nghỉ dưỡng: NovaHill Mũi Né; NovaWorld Phan Thiết; NovaWorld Hồ Tràm; Venezia Beach Bình Châu…

Quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư ở đâu? Quan tâm dự án nào? Hãy chia sẻ với Nguyễn Hoàng Bắc – tôi sẽ chân thành lắng nghe, chia sẻ với khách hàng để quý vị không bỏ lỡ cơ hội đầu tư.

Hotline tư vấn 24/7: 0792.547.227

Địa chỉ công ty: 82 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Bắc là một trong những chuyên viên tư vấn mà tôi muốn làm việc lâu dài. Tôi an tâm và hài lòng chính sự chuyên nghiệp trong mọi việc. Cảm ơn Bắc đã đồng hành cùng chị tại dự án Aqua City.

Chị Hà / Đồng Nai

Bắc đã giới thiệu chú dự án Novaworld Phan Thiết và đưa ra những nhận định sắc sảo. Chú cảm thấy bị thuyết phục và quyết định đầu tư một căn nhà phố tại Khu du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất tỉnh Bình Thuận.

Chú Dũng / TPHCM

Chị cảm thấy rất vui khi được làm việc với Bắc về dự án Masteri Lumiere Riverside. Cảm ơn em đã giúp chị chọn được một căn view sông cực chill. Chúc em có thêm nhiều khách hàng và thành công hơn nữa nhé!

Chị Quyên / Bình Dương
Chuyên viên tư vấn Nguyễn Hoàng Bắc
Chuyên viên tư vấn Nguyễn Hoàng Bắc